Tin tức

Chăm sóc xe

Chăm sóc xe là một trong những công việc quan trọng nhất đối với hầu hết những người lái xe ô tô hiện nay, đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm ở nước ta.Việc thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, môi trường ô nhiễm,v...v... sẽ khiến cho xe của chúng ta bị xuống cấp nhanh chóng nếu như không được bảo dưỡng tốt.Vậy là thế nào để có thể hạn chế được tình trạng đó đây?

Câu trả lời đó là chúng ta sẽ có hai phương pháp:

-Thứ 1: Chúng ta là những người hay quên hay quá bận rộn vì công việc chúng ta có chọn cho mình dịch vụ bảo dưỡng xe tại các ga-ra uy tín theo định kỳ tháng/ quý /năm.

-Thứ 2: Chúng ta có thể bảo dưỡng xe trực tiếp ngay tại nhà với các sản phẩm chăm sóc xe chuyên dụng được bán ngay tại các cửa hàng cung cấp phụ tùng ô tô uy tín.

Cả hai phương pháp trên đều có những ưu điểm nhất định nhưng cái gì cũng vậy , nếu chúng ta chăm chút thường xuyên thì xe cũng ta sẽ ít bị hao mòn và xuống cấp hơn.

Và nhằm để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong công tác bảo dưỡng xe tại nhà của mình, công ty Triều Giang chúng tôi hiện có cung cấp nhiều dòng sản phẩm bảo dưỡng xe chuyên dụng khác nhau.Tất cả đều có xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi bảo đảm về chất lượng.Hiện nay bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm cho khách hàng cá nhân ,công ty chúng tôi cũng nhận cung cấp các sản phẩm cho các đại lý.

Qúy khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu về các sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH  TM-DV Ô Tô Triều Giang.

Mã số thuế 0313696730 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 15/03/2016.
Địa chỉ:B290/4 Đoàn Văn Bơ, Phường 16, Quận 4 , Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 38260283.