Tin tức

Phụ tùng ôtô

Phụ Tùng ô tô


Xã hội ngày càng phát triển ,nhu cầu sử dụng xe ô tô ở nước ta ngày càng nhiều.Thế nhưng để tìm cho mình một nơi cung cấp phụ tùng ô tô chất lượng với chi phí phù hợp quả là không dễ dàng chút nào. Người ta thường nói :" đồng tiền gắn liền bát gạo", sản phẩm rẻ thì thường chất lượng kém. Thế nhưng đến với công ty Triều Giang chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể mua được cho mình những sản phẩm, phu tung oto tốt với chi phí ưu đãi nhất.

 

Cung cấp phụ tùng ô tô chất lượng tại tp Hồ Chi Minh.


ưu điểm lớn nhất của chúng tôi phải kể đến chất lượng của sản phẩm và giá thành khá linh hoạt. Với mỗi quý khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm các thông tin đầy đủ về sản phẩm như: nguồn gốc, giá thành, thời hạn sử dụng.... tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà quý khách hàng có thể chọn mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm phu tung oto của chúng bán ra đều có có cam kết bảo đảm một cách rõ ràng về xuất xứ, chất lượng tuyệt đối không phải hàng dựng, hàng nhái.

Hiện nay bên cạnh việc cung cấp phụ tùng ô tô cho khách hàng cá nhân, công ty chúng tôi cũng nhận cung cấp các phụ tùng ô tô giá sỉ cho các đại lý có nhu cầu.

 

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin liên lạc sau:

Công ty TNHH  TM-DV Ô Tô Triều Giang.

Mã số thuế 0313696730 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 15/03/2016.
Địa chỉ:B290/4 Đoàn Văn Bơ, Phường 16, Quận 4 , Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 38260283.


 

 

Tag: Phụ tùng ô tô chính hãng, phu tung oto, phu tung oto gia re, phu tung xe hoi gia tot