Tin tức

Nước hoa xe hơi

Nước Hoa xe hơi

 

Hằng ngày việc phải di chuyển qua các đoạn đường ô nhiễm và chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết, xe ô tô của chúng ta thường rất dễ bị ẩm và có mùi khó chịu. Kể cả khi chúng ta có sử dụng lọc gió đi và điều hòa đi nữa thì cũng thể nào có thể hoàn khử sạch các mùi này. Chính vì lí do đó mà nước hoa xe hơi đã trở thành một trong những đồ dùng không thể thiếu trên hầu hết các xe ô tô hiện nay. Tuy nhiên đối với một số người hay say xe chúng ta cũng cần phải lưu ý chọn những mùi hương phù hợp.

 

Sau đây là một số các mùi nước hoa thông dụng được nhiều người ưa thích nhất:


- Mùi hương các loại trái cây: loại nước hoa xe hơi mùi hương này thích hợp với hầu hết mọi người, các mùi hương từ các loại trái cây quen thuộc không những có thể xua đi các mùi khó chiu bên trong xe mà còn khiến cho những người say xe cảm thấy dễ chịu hơn.

- Mùi hương hoa, cỏ: Loại nước hoa xe hơi mùi hương này có mùi khá nhẹ thoang thoảng thích hợp cho chúng ta trên những chuyến đường dài.

- Mùi hương mát lạnh sảng khoái: Nước hoa xe hơi mùi hương thông dụng nhất loại này chính mùi bạc hà và cafe có khả năng hấp thụ hết các mùi ẩm mốc trong xe và mang lại cho chúng ta cảm giác mát lạnh thư thái.

Để có thể chọn cho mình những sản phẩm nước hoa xe hơichất lượng với giá thành ưu đãi nhất xin hãy liên hệ ngay với công ty Triều Giang chúng tôi qua thông tin sau

Công ty TNHH  TM-DV Ô Tô Triều Giang.

Mã số thuế 0313696730 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 15/03/2016.
Địa chỉ:B290/4 Đoàn Văn Bơ, Phường 16, Quận 4 , Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 38260283.

:

 


Tag: nước hoa xe hơi, nuoc hoa xe hoi, nuoc hoa xe o to, nuoc hoa xe oto gia re