Tin tức

Dịch vụ

Dịch vụ bảo dưỡng xe hơi

Bảo dưỡng xe hơi giá rẻ nhất

Bảo dưỡng xe ô tô là một trong những hoạt động quan trọng nhất đối với hầu hết những người lái xe. Việc kiểm tra định kỳ theo một thời gian nhất định không những giúp cho xe của chúng ta luôn ở trong trạng thái tốt nhất trong mỗi chuyến hành trình mà còn góp phần bảo vệ cho chúng ta tránh những rủi ro đáng tiếc. Ông bà ta thường có câu: “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, tốt nhất là chúng ta nên đề phòng trước vì một khi xe đã bị bệnh rồi thì ít hay nhiều cũng khiến chúng ta tốn một khoản chí phí không nhỏ cho việc thay thế sửa chữa cho xe của mình. Nắm bắt được mong muốn của nhiều khách hàng hiện nay, công ty Triều Giang chúng tôi xin giới thiệu với mọi người dịch vụ bao duong xe chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Sự hài lòng của khách hàng là trên hết

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu hoàn mỹ trong đời sống ngày càng tăng, chính vì lí do đó mà các dịch vụ tiện ích ra đời ngày càng nhiều nhằm mang đến cho người những tiện ích thiết thực nhất. Chính vì lí do đó mà với phương châm làm việc : “khách hàng là thượng đế” công ty Triều Giang chúng tôi đã và luôn không ngừng nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ bảo dưỡng xe của mình sao cho chuyên nghiệp nhất.

Bảo dưỡng chuyên nghiệp

Ảnh: Dịch vụ bảo dưỡng xe


Và mà một điều hạnh phúc nhất hiện nay đó là với sự nỗ lực của mình công ty chúng tôi đã nhận được đông đảo sự tin dùng của nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Có thể có được điều đó là vì mỗi khi khách hàng khi đến với chúng tôi đều nhận được nhiều lợi ích tốt nhất như:

-Chi phí ưu đãi hấp dẫn nhất.

-Phục vụ tận tình, tư vấn chi tiết rõ ràng trong suốt quá trình bảo dưỡng xe.

-Hỗ trợ khách hàng các thông tin hữu ích về các phụ tùng thay thế cho xe.

-Bảo hành sau khi bảo dưỡng xe 100%.

Hiện nay dịch vụ bảo dưỡng xe của chúng tôi bao gồm nhiều hạng mục như sau

-Các bộ phận cần bảo dưỡng thay thế định kỳ: (dầu động cơ, lọc dầu đầu cơ,lọc xăng, lọc gió, đĩa phanh và má phanh, trống phanh và guốc phanh, dầu phanh, đường ống dầu phanh)

Lưu ý: đối với bugi bạch kim và iridium không cần kiểm tra mà chỉ cần thay thế sau mỗi 100.000km chạy.

-Các bộ phận cần kiểm tra và điều chỉnh như: đai truyền động, đường ống nối hệ thống điều hòa, hệ thống làm mát, các giá đỡ, nắp bình nhiên liệu…..

-Một số các dịch vụ thêm như: Phủ gầm xe hơi, phủ nano cho xe,….v…v…

Và nhằm mang đến cho quý khách hàng chế độ bảo dưỡng thuận lợi nhất công ty chúng tôi có những đề mục bảo dưỡng với thời gian cụ thế như

-Bảo dưỡng nhỏ: Bắt đầu từ 5000km

-Bảo dưỡng trung bình: từ 10.000km trở đi.

-Bảo dưỡng trung bình lớn: từ 20.000km trở lên.

-Bảo dưỡng lớn: từ 40.000km trở lên.

Hoặc theo định kỳ thời gian: 06/12/24 Tháng.

Thông tin liên lạc:

Qúy khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng xe của công ty Triều Giang chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua thông tin liên lạc sau:

Công ty TNHH Một Thành Viên TM-DV Triều Giang. Mã số thuế 0311 276 850 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 25/10/2011.
Địa chỉ: 98 Đường số 1, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại: (08) 3511 3359. Fax: (08) 3511 8258.

 TAG: Bảo dưỡng xe oto, dich vu Bảo dưỡng xe oto

Trở về